Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Việt Nam tài trợ 1 tỷ đồng cho Festival Huế 2020
  
Cập nhật:10/12/2019 5:04:11 CH
Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Dung tặng hoa chúc mừng tại lễ ký kết
Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Dung tặng hoa chúc mừng tại lễ ký kết
Chiều 10/12/2019, tại Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Ban Tổ chức Festival Huế 2020 và Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã tiến hành lễ ký kết tài trợ Festival Huế 2020 với số tiền 1 tỷ đồng.

Tham dự lễ ký kết có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung, Phó Trưởng Ban thường trực Festival Huế 2020 cùng các thành viên Ban Tổ chức; ông Nguyễn Văn Bình - Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh Thừa Thiên Huế; Lãnh đạo Trung tâm Festival Huế cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành có liên quan của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Bình- Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh Thừa Thiên Huế chia sẻ, Agribank luôn đồng hành và cũng là nhà tài trợ truyền thống cho các kỳ Festival Huế với mong muốn đóng góp một phần nhỏ cho thành công Festival Huế 2020. Ngoài ra, trong thời gian qua, Agribank chi nhánh Thừa Thiên Huế cũng thường xuyên tham gia, đóng góp vào nhiệm vụ an sinh xã hội, chăm lo đời sống người có công và gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

Festival Huế 2020 (lần thứ XI) diễn ra từ ngày 01/4/2020 đến ngày 06/4/2020, đánh dấu chặng đường 20 năm hình thành và phát triển của một Festival Văn hóa - Nghệ thuật - Du lịch mang tầm quốc gia và có tính quốc tế đầu tiên của cả nước.

Tiếp bước những thành công của 10 kỳ Festival trước, Festival Huế 2020 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển - Huế luôn luôn mới” tiếp tục là nơi hội tụ của những chương trình biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn đến từ 20 quốc gia ở khắp các châu lục và những đoàn nghệ thuật đặc sắc, tiêu biểu của Việt Nam diễn ra trong suốt 6 ngày đêm tại thành phố Huế.

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]
Các bài khác
    Trang đầu Trang trước 1 2 3 4 5 Trang kế Trang cuối