Lễ hội Bia Huế 2022 – xác lập kỷ lục bàn tiệc dài nhất Châu Á
  
Cập nhật:27/06/2022 9:47:31 SA
(CTTĐT) - Tối ngày 26/6, tại công viên Phu Văn Lâu đã diễn ra Lễ hội Bia Huế với Với sự tham gia của hơn 10 ngàn người đến từ các tỉnh, thành khu vực miền Trung. Lễ hội Bia Huế 2022 đã thiết lập kỷ lục “Bàn tiệc dài nhất Việt Nam” và “Bàn tiệc dài nhất châu Á”.
Đại diện Huda đón chứng nhận kỷ lục
Đại diện Huda đón chứng nhận kỷ lục

Với sự tham gia của hơn 10 ngàn người đến từ các tỉnh, thành khu vực miền Trung, sau khoảnh khắc xác lập bằng hệ thống LED matrix lập trình, chiếc bàn tiệc với tổng kích thước 133x39m - được lắp ghép bởi 556 bàn, phục vụ 3000 khách đặt tại công viên Phu Văn Lâu đã được lấp đầy. Qua đó, sự kiện xác lập kỷ lục mới do nhãn hàng bia Huda tổ chức đã tiếp nhận huy chương và bằng chứng nhận cho 2 kỷ lục liên tiếp: “Bàn tiệc dài nhất Việt Nam” và “Bàn tiệc dài nhất châu Á”.

Trong không khí sôi động khi xác lập liên tiếp 2 kỷ lục mới, người tham dự đã được thưởng thức bữa tiệc nghệ thuật đến từ các nghệ sĩ nổi tiếng như Đen Vâu, Khắc Việt, Sơn Thạch, Ngọt Band, MC Hoàng Rapper, DJ Trang Moon… cùng những trải nghiệm thú vị, như: chụp hình với chai bia Huda ở độ cao 7m; tham gia những minigame vui nhộn như bật nắp Huda trải nghiệm miền Trung, thử thách bóng đá bãi biển, thử thách tìm bãi biển đẹp nhất miền Trung và rút thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị.

"Từ những gắn bó trong suốt hơn 30 năm qua, Huda sẽ còn tiếp tục đóng góp và đồng hành cùng miền Trung bằng những hoạt động văn hoá, xã hội ý nghĩa, nối dài nỗ lực của thương hiệu trong việc góp phần làm giàu thêm đời sống tinh thần cho người dân nơi đây", ông Branimir Bratanov - Giám đốc Marketing của Carlsberg Việt Nam chia sẻ.


Hình ảnh từ trên cao “Bàn tiệc dài nhất châu Á”

thuathienhue.gov.vn
 Bản in]