Lãnh đạo tỉnh thăm gia đình có 3 người tử vong do cháy nhà
  
Cập nhật:18/04/2019 4:57:37 CH
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định thăm hỏi động viên gia đình nạn nhân
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định thăm hỏi động viên gia đình nạn nhân
Chiều ngày 18/4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định đã đến thăm và động viên gia đình có 3 người tử vong trong vụ cháy nhà số 81 đường An Dương Vương, phường An Cựu, thành phố Huế.

Tại gia đình của 3 nạn nhân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định thay mặt lãnh đạo tỉnh gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình, đồng thời chỉ đạo địa phương khẩn trương tổ chức thăm hỏi, động viên, giúp đỡ gia đình lo hậu sự cho các nạn nhân.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 3 giờ 45 phút rạng sáng ngày 18/4, tại số nhà số 81 đường An Dương Vương, phường An Cựu, thành phố Huế (cửa hàng kinh doanh xe điện) làm 3 người trong một gia đình bị tử vong (gồm: ông Đặng Vấn – sinh năm 1963; bà Võ Thị Nhớ sinh năm - 1965 và con gái Đặng Thị Yến Nhi – sinh năm 2007). Sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về vụ hỏa hoạn, lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Thừa Thiên Huế và các cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt để thực hiện công tác cứu hộ, cứu nạn. Theo cơ quan chức năng cho biết, nguyên nhân xảy ra vụ cháy là do chập điện. Được biết gia đình ông Đặng Vấn và  bà Võ Thị Nhớ có 3 người con, trong tối xảy ra vụ cháy, 2 con trai lớn vào ngủ ở nhà nội nên may mắn thoát nạn.

Hiện nay thời tiết đang vào mùa nắng nóng, nguy cơ xảy ra cháy là rất cao, vụ việc kể trên là lời cảnh tỉnh trong công tác phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các địa phương tăng cường công tác tuyên truyền, hướng dẫn, diễn tập phòng cháy, chữa cháy (PCCC); thường xuyên kiểm tra, rà soát các cơ sở có nguy cơ cháy cao trên địa bàn, đặc biệt là các khu vực trung tâm, có đông dân cư sinh sống; kịp thời phát hiện, chấn chỉnh, khắc phục các vi phạm đối với các cơ sở không bảo đảm an toàn PCCC.

www.thuthienhue.gov.vn
 Bản in]