Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế viếng Nghĩa trang Liệt sĩ nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ
  
Cập nhật:23/07/2021 8:07:32 CH
Đoàn đại biểu tỉnh dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại  Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn
Đoàn đại biểu tỉnh dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn
Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), chiều 23/7, đoàn công tác của tỉnh Thừa Thiên Huế do UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình làm trưởng đoàn đã đi viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Trường Sơn, Nghĩa trang Liệt sĩ Đường 9 và Nghĩa trang Liệt sĩ Hương Điền. Cùng đi còn có UVTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Thượng tá Ngô Nam Cường; UVTV Tỉnh ủy Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn.

Đến đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại các nghĩa trang, nơi yên nghĩ vĩnh hằng của các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu và hy sinh anh dũng. Đoàn công tác của tỉnh Thừa Thiên Huế đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, bà mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương binh, bệnh binh, những người có công với nước đã cống hiến trọn đời cho sự nghiệp thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Những vòng hoa tươi cùng nén hương thơm được dâng lên hương hồn các anh thể hiện sự ghi nhận và biết ơn của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế trước anh linh của những người con đã không tiếc tuổi xuân, máu xương ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Sau lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo cùng cán bộ, chiến sĩ đã thắp hương lên phần mộ các liệt sĩ thể hiện lòng biết ơn của mình đối với thế hệ cha anh đã cống hiến sức trẻ cho nền độc lập của dân tộc.

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]