Đón các vị khách nước ngoài đầu tiên xông đất Đại nội Huế
  
Cập nhật:25/01/2020 9:47:45 CH
Sáng ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán (25/1), Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến Ngọ Môn Kinh thành Huế để đón các vị khách nước ngoài đầu tiên xông đất Đại nội Huế.

Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới đến đoàn khách, tặng hoa, quà các vị khách du lịch đầu tiên đến xông đất Đại nội Huế. Mong muốn năm mới mọi điều tốt lành, may mắn nhất tới toàn thể du khách cũng như chúc du khách có một chuyến tham quan di sản ấn tượng, thú vị. Đồng thời, hy vọng những vị khách này sẽ là những đại sứ du lịch, góp phần quảng bá hình ảnh Huế đến với bạn bè quốc tế.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ cho biết, năm 2020 là năm có nhiều sự kiện du lịch lớn của tỉnh, như Festival Huế 2020, giải chạy VnExpress Marathon Huế, giải xe đạp quốc tế Coupe de Huế và một số lễ hội gắn với du lịch, văn hóa và ẩm thực Huế… Tỉnh đang chỉ đạo ngành du lịch tiếp tục quảng bá, giới thiệu về ẩm thực, văn hóa, cảnh quan và con người Việt Nam nói chung và Huế nói riêng đến với đông đảo du khách trong và ngoài nước.


Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đón các vị khách nước ngoài đầu tiên xông đất Đại nội Huế

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ chụp ảnh lưu niệm cùng với du khách

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]