Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ trao giấy khai sinh cho 2 công dân chào đời đầu tiên trong năm Canh Tý - 2020 tại bệnh viện Trung ương Huế
  
Cập nhật:25/01/2020 9:19:44 CH
Ngay trong thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến chúc mừng và trao giấy khai sinh cho 2 trẻ sơ sinh chào đời đầu tiên trong năm Canh Tý - 2020 tại bệnh viện Trung ương Huế.

Hai công dân vừa mới chào đời là bé trai Nguyễn Đức Thiện Nhân, và bé gái Trần Ngọc Nam Phương. Gia đình hai bé bất ngờ và xúc động khi được Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đến tận nơi để trao giấy khai sinh cho con mình, đồng thời gửi lời cám ơn đến ekip bác sĩ khoa sản bệnh viện Trung ương Huế.

Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng 2 gia đình có thêm thành viên mới, đặc biệt là con đầu lòng. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn mọi điều măn mắn và hạnh phúc sẽ đến với gia đình và 2 cháu nhỏ, cũng như các bác sĩ tại bệnh viện Trung ương Huế.

“Việc Chủ tịch UBND tỉnh đến tận nơi trao giấy khai sinh ngay trong thời khắc bước sang năm mới là việc làm thể hiện sự quan tâm, gần gũi và phục vụ với các tổ chức và cá nhân; thể hiện bước tiến lớn trong cải cách hành chính của chính quyền, là điểm sáng trong quá trình xây dựng chính quyền nhân văn, phục vụ, do dân, vì dân và gần dân”, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ trao giấy khai sinh cho công dân chào đời đầu tiên trong năm Canh Tý - 2020


Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn mọi điều măn mắn và hạnh phúc sẽ đến với gia đình


Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ trao giấy khai sinh cho công dân chào đời đầu tiên trong năm Canh Tý - 2020

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]