Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thăm, trồng cây tại Làng trẻ em SOS Huế
  
Cập nhật:17/04/2021 4:22:53 CH
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ cùng các em trồng cây tại khuôn viên Làng SOS
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ cùng các em trồng cây tại khuôn viên Làng SOS
Nhằm tạo cho các em có không gian sống xanh - sạch - đẹp, sáng ngày 17/4, Chủ tịch UBND Tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến thăm và trồng cây tại Làng trẻ em SOS Huế.

Tại đây, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ cùng các em đã trồng các loại cây như Nhạc Ngựa, hoa Ô Môi, Muồng Anh Đào. Thông qua việc trồng cây xanh, Chủ tịch UBND tỉnh nhắn nhủ với các em cần phải biết bảo vệ cây xanh, có tình yêu thiên nhiên, yêu môi trường sống của chính mình và cộng đồng. 

Sau khi trồng cây, Chủ tịch UBND tỉnh đã ghé thăm nơi ăn ở, sinh hoạt và học tập của các em. Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những nỗ lực của tập thể các mẹ, cán bộ, giáo viên, nhân viên làng trẻ em SOS, sau gần 20 năm hoạt động, Làng trẻ em SOS Huế  luôn là địa chỉ tin cậy, có uy tín và trách nhiệm trong công tác chăm sóc lâu dài các cháu mồ côi, các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong tỉnh, giúp cho các cháu có một tuổi thơ hạnh phúc, có một mái ấm gia đình, một tương lai tốt đẹp. "Đây là một mô hình chăm sóc trẻ em rất tốt và cần được mở rộng hơn trong tương lai, nhằm giúp thêm nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn khác để các em có cơ hội được chăm sóc và học tập tốt hơn". 

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thăm thư viện Làng trẻ em SOS

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã viết những lời nhắn nhủ, gửi gắm tình cảm của mình đến các mẹ và các em ở Làng SOS Huế. Trong bài viết, Chủ tịch UBND tỉnh nhắn nhủ với các em rằng: “Hôm nay các em tự hào về Làng SOS - ngày mai Làng SOS sẽ tự hào về các em; Các em phải tiếp tục cố gắng, nỗ lực vươn lên để sau này làm người có ích cho xã hội, đóng góp cho quê hương đất nước".

Một số hình ảnh Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tại Làng trẻ em SOS:

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]