Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thăm, tặng quà các chốt kiểm soát y tế
  
Cập nhật:17/05/2021 7:26:08 SA
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ động viên các lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát y tế
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ động viên các lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát y tế
Chiều 16/5, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến thăm hỏi , động viên các lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát y tế trên địa bàn huyện Phú Lộc.

Tại các điểm đến, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các lực lượng tham gia nhiệm vụ, đồng thời hỏi thăm điều kiện làm việc, sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế. Đề nghị địa phương và các ngành chức năng quan tâm hơn nữa đến lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt từ trang bị đầy đủ thiết bị, vật tư y tế, bảo hộ, đến chuẩn bị chỗ nghỉ ngơi luân phiên trong các ca trực nhằm đảm bảo sức khỏe trong điều kiện làm việc 24/24h. Chủ tịch UBND tỉnh cũng động viên và đề nghị các lực lượng làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát liên ngành tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong khai báo y tế, hỗ trợ người dân và phương tiện nhanh nhất và thuận tiện nhất, có biện pháp xử lý đối với các trường hợp cố tình khai báo không trung thực.

Tại chốt kiểm soát y tế thôn Lập An, thị trấn Lăng Cô, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao hộ gia đình ông Nguyễn Dung và bà Nguyễn Thị Bông đã hỗ trợ địa phương dựng chốt tại gia đình mình cũng như hỗ trợ các điều kiện sinh hoạt cho các lực lượng. Đây là nghĩa cử đẹp trong việc cùng chính quyền chung tay góp sức phòng chống dịch.

Việc duy trì hoạt động của hai chốt kiểm soát dịch là nhiệm vụ có ý nghĩa quan trọng trong việc quản lý, kiểm soát PCD covid – 19 trên địa bàn, do vậy ngoài sự quan tâm của ngành, cơ quan chức năng cần có sự quan tâm hơn nữa từ các tổ chức, doanh nghiệp đến lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt nhằm kịp thời động viên tinh thần cho các lực lượng, thể hiện sự chung tay của cộng đồng để đẩy lùi dịch bệnh.

Chiều cùng ngày, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại thị trấn Lăng Cô.

Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra của Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ:thuathienhue.gov.vn
 Bản in]