Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thăm, tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi
  
Cập nhật:11/09/2019 2:39:17 CH
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ với các em học sinh Trường Mầm non Anh Đào
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ với các em học sinh Trường Mầm non Anh Đào
Nhân Tết Trung thu 2019, ngày 11/9, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến thăm, tặng quà cho thiếu nhi tại một số trường mầm non thuộc các sơ sở tôn giáo trên địa bàn thành phố Huế và thị xã Hương Thủy.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến thăm các Trường Mầm non Anh Đào, Sơn Ca, Diệu Nghiêm (thành phố Huế); Diệu Viên (thị xã Hương Thủy). Tại các trường đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã gửi lời chúc mừng tới các cháu thiếu nhi, chúc các cháu đón một Tết Trung thu thật vui vẻ, đầm ấm. Đồng thời mong muốn các cháu thiếu nhi tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ; chăm chỉ học tập và rèn đức, luyện tài để sau này trở thành chủ nhân xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.


Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ chúc các em học sinh Trường Mầm non Anh Đào
 đón một Tết Trung thu thật vui vẻ, đầm ấm

Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu, thời gian tới, các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, địa phương trong tỉnh tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cháu thiếu nhi được vui chơi, học tập, rèn luyện, phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần trong môi trường an toàn, lành mạnh. Yêu cầu các trường mầm non chú trọng dạy các em về kỹ năng sống, rèn đức, luyện tài, yêu quê hương đất nước. Chủ tịch UBND cũng nhắn nhủ các em phải nhớ ghi tâm và thực hiện tốt: "bốn xin – năm nhớ" . Bốn xin ở đây là: xin chào, xin phép, xin lỗi, xin cảm ơn; còn 5 nhớ: nhớ trách nhiệm, nhớ trung thực, nhớ bác ái, nhớ tận tâm, nhớ kỷ luật.

Một số hình ảnh Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thăm, tặng quà Tết Trung thu tại các trường Mầm non:www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]