Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thăm, tặng quà Tết đêm giao thừa
  
Cập nhật:05/02/2019 12:34:16 SA
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tặng quà Tết cho bệnh nhi ung thư
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tặng quà Tết cho bệnh nhi ung thư
Tối 04/2 (tức 30 tết âm lịch), Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà tết cho hàng chục bệnh nhi đang điều trị tại Khoa ung thư nhi Bệnh viện Trung ương Huế; người yếu thế đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Nuôi dưỡng và công tác xã hội tỉnh.

Tại Khoa ung thư nhi Bệnh viện Trung ương Huế, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã thăm hỏi và ân cần trao quà cho các em nhỏ bị bệnh hiểm nghèo đang nằm trên giường bệnh.

Chia sẻ với thân nhân các bệnh nhi phải điều trị bệnh xa nhà đúng vào dịp Tết đến xuân về, Chủ tịch tỉnh động viên thân nhân bệnh nhi có niềm tin và nghị lực vượt lên khó khăn, vững tin vào đội ngũ thầy thuốc của Bệnh viện Trung ương Huế.

Nói chuyện với Ban lãnh đạo, các cán bộ, y bác sĩ Khoa ung thư nhi Bệnh viện Trung ương Huế, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương đội ngũ y bác sĩ, đồng thời khẳng định, Đảng, Nhà nước luôn quan tâm, dành nguồn lực đối với công tác y tế, chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt là các trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo.

Nhân dịp năm mới, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ chúc các y bác sĩ, bệnh nhi và người nhà bệnh nhân đón một mùa xuân tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.


Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tặng quà cho Khoa ung thư nhi Bệnh viện Trung ương Huế

Đến thăm hỏi, tặng quà cho hàng chục người yếu thế đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Nuôi dưỡng và công tác xã hội tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh khen ngợi đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, cán bộ công nhân viên ở đây đã yêu thương, tận tâm, tận tụy làm tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, chữa bệnh cho các đối tượng không nơi nương tựa, trẻ mồ côi, người già neo đơn, bệnh tật. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trung tâm tạo điều kiện tốt nhất để những người sinh sống ở đây được đón tết như ở nhà.


Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tặng quà cho người già không nơi nương tựa
tại Trung tâm Nuôi dưỡng và công tác xã hội tỉnh

Trực tiếp kiểm tra tại điểm bắn pháo hoa dưới Kỳ đài, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các đơn vị trong việc chuẩn bị các điều kiện phục vụ công tác bắn pháo hoa giao thừa. Đồng thời yêu cầu các đơn vị tiếp tục tập trung lực lượng, rà soát các công việc theo chức năng nhiệm vụ, tổ chức hiệp đồng, phối hợp chặt chẽ, triển khai nhiệm vụ đảm bảo công tác bắn pháo hoa đẹp, an toàn tuyệt đối, tạo niềm phấn khởi cho nhân dân, đồng thời đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong thời gian trước, trong và sau khi kết thúc bắn pháo hoa.


Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ kiểm tra công tác chuẩn bị bắn pháo hoa

Tối cùng ngày, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự chương trình “Chào năm mới Kỷ Hợi” đón tết Nguyên đán 2019 tại sân khấu Quảng trường Ngọ Môn - Đại Nội Huế và chứng kiến màn bắn pháo hoa đẹp mắt, đánh dấu thời khắc của một năm mới bắt đầu. (ảnh dưới)www.thuthienhue.gov.vn
 Bản in]