Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thăm, tặng Quà Bệnh Nhi Tại Bệnh Viện Trung Ương Huế và kiểm tra công tác phòng chống dịch viêm phổi do virus Corona
  
Cập nhật:25/01/2020 8:53:52 CH
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thăm, tặng Quà Bệnh Nhi Tại Bệnh Viện Trung Ương Huế
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thăm, tặng Quà Bệnh Nhi Tại Bệnh Viện Trung Ương Huế
Tối 30 Tết, trước thời khắc giao thừa chuẩn bị chào đón năm mới Canh Tý 2020, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị ung thư tại Khoa nhi bệnh viện Trung ương Huế. Đồng thời kiểm tra công tác phòng chống dịch viêm phổi do virus Corona tại bệnh viện.

Đón Tết Canh tý năm nay tại khoa nhi tổng hợp 2 vẫn có 32 cháu ở lại viện. Trong đó một số cháu bị nhiễm trùng, cần phải điều trị kháng sinh, một số cháu phải ăn Tết ở bệnh viện để được tiếp tục điều trị hóa chất theo liệu trình.

Nói chuyện với lãnh đạo tỉnh, Ban giám đốc bệnh viện cho biết, vui tết nhưng đội ngũ nhân viên y tế vẫn luôn đồng hành sát sao với các cháu để chăm sóc và theo dõi bệnh nhi một cách tích cực, đồng thời tổ chức ca hát, vui tết với các cháu. Vì thế, các cháu vẫn cảm nhận được không khí tết ngay trong môi trường điều trị.

Trực tiếp đi thăm tất cả các cháu đang được điều trị, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã ân cần hỏi thăm bệnh tật, hoàn cảnh của từng bệnh nhân và động viên các cháu cùng gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, sớm chiến thắng bệnh tật. Đồng thời mừng tuổi cho các cháu và gia đình nhân dịp năm mới.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ chia sẻ, phần quà tuy nhỏ so với những gì các cháu đang gặp phải nhưng đây cũng là chút tình cảm mà lãnh đạo tỉnh gửi gắm, động viên, an ủi tinh thần, giúp các cháu và gia đình thêm lạc quan hơn vào cuộc sống.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ mừng tuổi cho các cháu và gia đình nhân dịp năm mới.

Sau khi thăm và mừng tuổi tại khoa nhi, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch virus Corona tại bệnh viện Trung ương Huế và bệnh viện Đại học y dược Huế. Chủ tịch yêu cầu các bệnh viện phải luôn trong tình trạng sẵn sàng nếu có bệnh nhân có dấu hiệu nhiễm virus; các đơn vị liên quan đẩy mạnh cảnh báo về các dấu hiệu, sự nguy hiểm của virus Corona đến các khách sạn; các đơn vị tổ chức du lịch lữ hành, đặc biệt các nhà ga hàng không, ga tàu cần chủ động nhận biết hành khách có dấu hiệu nhiễm bệnh để chủ động xử lý.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ kiểm tra công tác phòng chống dịch viêm phổi do virus Corona tại bệnh viện

Một số hình ảnh tại buổi đi thăm, tặng quà:


www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]