Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thăm làng trẻ em SOS ngày đầu năm mới
  
Cập nhật:05/02/2019 1:15:38 CH
Chủ tịch UBND Phan Ngọc Thọ mừng tuổi trẻ em làng trẻ em SOS
Chủ tịch UBND Phan Ngọc Thọ mừng tuổi trẻ em làng trẻ em SOS
Sáng ngày 05/2 (mùng 01 Tết), Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh , Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đi thăm, chúc tết tại làng trẻ em SOS, Đài phát thanh truyền hình tỉnh (TRT) và đón đoàn khách đến thăm Đại Nội Huế bằng đường tàu biển.

Đến với làng trẻ em SOS ngày đầu tiên của năm mới, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ bày tỏ sự xúc động khi thấy được các trẻ em nơi đây được chăm sóc, quan tâm và đón Tết vui vẻ như ở nhà mình.  Đây là một sự nỗ lực lớn của tập thể các mẹ, cán bộ, giáo viên, nhân viên làng trẻ em SOS để mang một mùa Xuân ấm áp đến cho các trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương tinh thần, trách nhiệm của đội ngũ các giáo viên, cán bộ, nhân viên Làng trẻ em SOS trong thời gian qua đã nuôi dưỡng, dạy dỗ tốt các em; giúp các em có được tuổi thơ hạnh phúc, được bù đắp cả về vật chất và tinh thần, được tạo điều kiện tối đa về học tập, phát triển toàn diện, phát huy tốt năng lực và khả năng của bản thân, được trang bị kỹ năng và các điều kiện cần thiết để trở thành những công dân có ích.

Nhân dịp đón năm mới, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ chúc các em tiếp tục cố gắng học tập, biết đoàn kết thương yêu, vâng lời thầy cô, các mẹ và tích cực nêu gương các anh, chị trưởng thành đi trước để ngày càng tiến bộ. Chúc cho giáo viên, cán bộ, nhân viên Làng trẻ em SOS có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục chăm sóc, mang tình yêu thương của mình cho công tác nuôi dưỡng, chăm lo và giáo dục trẻ em.


Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ chụp ảnh lưu niệm tại làng trẻ trẻ em SOS 

Đến thăm Tết Đài phát thanh truyền hình tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên và các cán bộ của Đài, chúc Đài năm mới có nhiều đổi mới trong chương trình để nâng cao chất lượng phục vụ người xem Đài ngày một tốt hơn.

Về định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Đài phát thanh truyền hình tỉnh cần chủ động đổi mới các nội dung, chương trình, kỹ thuật và đặc biệt phản ánh nhanh nhậy, kịp thời, chính xác các sự kiện chính trị, kinh tế xã hội và văn hóa; chủ động thông tin, tuyên truyền các chính sách của tỉnh và các văn bản chỉ đạo của Đảng, Nhà nước tới mọi người dân. “Đài phải chủ động bám sát kế hoạch hành động, chủ trương, các phong trào mới phát động của tỉnh để kịp thời tuyên truyền, nhân rộng đến mọi tổ chức cá nhân. Phải tập trung đầu tư, nâng cao phương tiện kỹ thuật; xây dựng đội ngũ cán bộ, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên làm việc chuyên nghiệp để ngày càng nâng cao vị thế Đài, phấn đấu nằm trong Top 10 các đài địa phương mạnh nhất trong cả nước”, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ nhấn mạnh.


Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tặng quà Tết Đài TRT

Trưa cùng ngày, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ cùng lãnh đạo Sở Du lịch, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã đến Ngọ Môn để đón đoàn khách du lịch bằng tàu biển gồm 120 người đến tham quan Đại nội Huế. (Ảnh dưới)


www.thuthienhue.gov.vn
 Bản in]