Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tham dự lễ chào cờ ngày đầu năm mới tại Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh
  
Cập nhật:25/01/2020 9:36:44 CH
Chào cờ và hát Quốc ca là một nghi lễ thiêng liêng, nghi thức quan trọng thể hiện tinh thần yêu nước, niềm tự hào, tự tôn dân tộc và trách nhiệm của mỗi công dân đối với đất nước, với nhân dân. Với ý nghĩa đó, sáng mùng 1 Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 (25/1), Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến tham dự lễ chào cờ; thăm, tặng quà Tết đến cán bộ chiến sĩ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

Tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh đã cùng dự lễ chào cờ đầu năm mới, duyệt đội danh dự và diễu binh qua lễ đài. Nói chuyện với cán bộ, chiến sĩ, Chủ tịch UBND tỉnh thông báo một số tình hình về kết quả kinh tế - xã hội năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Biểu dương tập thể cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đã có nhiều nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng; phối hợp nắm bắt tình hình tham mưu cho cấp ủy, chính quyền xử lý tốt các tình huống xảy ra.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các đơn vị quân đội luôn luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu cao, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống, phối hợp với các lực lượng giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới Tổ quốc, nhất là trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc và các sự kiện chính trị, ngày lễ lớn của đất nước.

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]