Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tặng bằng khen cho các y, bác sĩ trong cuộc chiến chống COVID-19
  
Cập nhật:26/03/2020 8:40:40 CH
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tặng bằng khen cho các cá nhân
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tặng bằng khen cho các cá nhân
Chiều ngày 26/3, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến Bệnh viện Trung ương Huế động viên và tặng bằng khen cho các y, bác sĩ có nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã trao bằng khen cho 2 tập thể, gồm Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2; Khoa Vi sinh, Bệnh viện Trung ương Huế cùng 5 cá nhân, gồm: Ths. Bs Nguyễn Đình Khoa, Phó Giám đốc cơ sở 2 Bệnh viện T.Ư Huế; TS.BS Mai Văn Tuấn, Trưởng khoa Vi sinh; Hồ Thị Mỹ Duyên, điều dưỡng khoa Bệnh nhiệt đới Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2; Đặng Quốc Bảo, điều dưỡng khoa cấp cứu tim mạch can thiệp và Nguyễn Thị Bích Ngọc, điều dưỡng khoa hồi sức tích cực, Bệnh viện Trung ương Huế. 

Động viên và biểu dương những y, bác sĩ, Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, hiện tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp và tỉnh đang huy động mọi nguồn lực, triển khai hàng loạt các giải pháp và công tác cụ thể để chống dịch. Cùng với các cấp chính quyền và cơ quan chức năng của tỉnh, trong suốt 2 tháng qua, Bệnh viện Trung ương Huế là đơn vị tuyến đầu thực hiện công tác kiểm tra, xét nghiệm và điều trị các bệnh nhân dương tích với COVID-19. Lãnh đạo tỉnh ghi nhận sự cố gắng của tập thể Bệnh viện Trung ương Huế, đặc biệt là Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 và sự nỗ lực của các y, bác sĩ khi không quản ngày đêm, vượt khó thực hiện tốt công tác chăm sóc, điều trị cho các bệnh nhân nhiễm COVID-19 và người bị cách ly.


Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ ghi nhận và biểu dương những cống hiến của đội ngũ y, bác sĩ

"Những kết quả tích cực trong phòng chống dịch của tỉnh trong thời gian qua có sự đóng góp không nhỏ và quan trọng của đội ngũ “chiến sĩ” áo trắng, những người luôn xông pha, tiên phong trên mọi mặt trận phòng chống dịch. Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, trong thời điểm hiện tại, chúng ta cần tập trung cao độ để phòng, chống lây nhiễm trong cộng đồng, lây nhiễm chéo trong công tác điều trị, tuyệt đối không được chủ quan, lơi lỏng. Mong muốn đội ngũ y, bác sĩ, thầy thuốc, cán bộ, nhân viên ngành y tế tiếp tục tận tâm, cống hiến hết mình để cùng với hệ thống chính quyền sớm đẩy lùi dịch bệnh" Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh cũng có quyết định trao tặng bằng khen cho 7 tập thể và 10 cá nhân khác thuộc Sở Y tế và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19.


Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tặng bằng khen cho 2 tập thể

 

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]