Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ khen thưởng lực lượng phá thành công chuyên án ma túy liên tỉnh
  
Cập nhật:16/09/2020 6:03:44 CH
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ trao bằng khen cho các cá nhân và tập thể
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ trao bằng khen cho các cá nhân và tập thể
Chiều ngày 16/9, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến chúc mừng và khen thưởng chiến công của cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế sau khi phá thành công chuyên án 119D, thu giữ trên 3kg ma túy tổng hợp.

Chủ tịch UBND tỉnh  Phan Ngọc Thọ đã tặng Bằng khen cho 2 tập thể và 3 cá nhân đạt thành tích xuất sắc và tặng thưởng 50 triệu đồng. Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã biểu dương và đánh giá cao tinh thần dũng cảm, kiên quyết tấn công tội phạm của cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và các đơn vị có liên quan. Việc Công an Thừa Thiên Huế liên tục phá nhiều chuyên án liên quan đến tội phạm ma túy trong thời gian gần đây đã được Nhân dân và xã hội  đồng tỉnh ủng hộ. Thời gian tới Công an Thừa Thiên Huế cần làm tốt hơn nữa công tác phòng chống tội phạm ma túy, đặc biệt là tập trung công tác phòng ngừa ngay từ “trứng nước”, hạn chế việc "nuôi lớn" rồi mới bắt bởi ma túy là nguyên nhân của các loại tội phạm. 

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ phát biểu chúc mừng lực lượng cán bộ chiến sỹ

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh cũng đánh giá cao công tác phòng chống dịch COVID-19 của toàn lực lượng Công an Thừa Thiên Huế và đề nghị Công an tỉnh tiếp tục phối hợp các đơn vị chuẩn bị phương án để ứng phó, làm tốt công tác phòng chống thiên tai, dịch bệnh.  Đảm bảo tốt an ninh trật tự trong mọi tình huống, đảm bảo an ninh trật từ Đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. 

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, động viên thường xuyên, sâu sát, kịp thời của đồng chí Phan Ngọc Thọ và các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, cùng các Ban,  ngành, đoàn thể và các Nhân dân đã giúp cho Công an Thừa Thiên Huế tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, ra sức thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.    

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]