Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ gửi thư chúc mừng các vận động viên đạt thành tích cao tại SEA Games 30
  
Cập nhật:10/12/2019 4:01:14 CH
VĐV Nguyễn Thị Mỹ Hạnh xuất sắc đoạt Huy chương Vàng môn vật (Ảnh: Internet)
VĐV Nguyễn Thị Mỹ Hạnh xuất sắc đoạt Huy chương Vàng môn vật (Ảnh: Internet)
Với thành tích xuất sắc gồm 01 Huy chương Vàng môn vật, 01 Huy chương Bạc và 01 Huy chương Đồng môn điền kinh, 01 Huy chương Đồng môn Sambo mà các vận động viên tỉnh Thừa Thiên Huế đạt được tại SEA Games 30, chiều ngày 10 tháng 12 năm 2019, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã kịp thời gửi thư chúc mừng đến các huấn luyện viên, vận động viên.

Trong thư Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự vui mừng khi nhận được báo cáo kết quả của các vận động viên tỉnh Thừa Thiên Huế tham dự SEA Games 30 đã đạt thành tích xuất sắc, trong đó vận động viên Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đoạt 01 Huy chương Vàng môn vật, vận động viên Trần Thị Yến Hoa đoạt 01 Huy chương Bạc và 01 Huy chương Đồng môn điền kinh, vận động viên Dương Thị Quỳnh Như đoạt Huy chương Đồng môn Sambo. 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các vận động viên bằng nghị lực, ý chí, tinh thần thể thao cao thượng và quyết tâm chinh phục đỉnh cao thể thao trong khu vực, đã giành huy chương trong kỳ SEAGames này. Thành tích mà các vận động viên tỉnh Thừa Thiên Huế vừa giành được đã mang lại vinh dự cho Tổ quốc, đóng góp cho thành tích xuất sắc của Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30, là sự tự hào cho cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên và những người hâm mộ thể thao của tỉnh nhà và cả nước. “Các bạn là tấm gương sáng trong rèn luyện, mài giũa năng khiếu, là tài năng của đất nước, của Thừa Thiên Huế trong hiện tại và tương lai – tôi rất tự hào về các bạn”, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh.

Nhân sự kiện này, Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng và trân trọng cảm ơn các huấn luyện viên đã hết lòng vì vận động viên, luôn sát cánh, dìu dắt, khổ luyện và hy sinh thầm lặng cùng các vận động viên để có được thành tích như ngày hôm nay.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng chúc mừng ngành thể thao tỉnh nhà và tin tưởng rằng với sự nỗ lực của toàn ngành thể thao, sự tâm huyết, cống hiến của các huấn luyện viên, niềm khát khao và ý chí chinh phục đỉnh cao thể thao của vận động viên, Thừa Thiên Huế sẽ tiếp tục có nhiều và nhiều hơn nữa huy chương danh giá tại các đấu trường thể thao khu vực và quốc tế.


Toàn văn thư chúc mừng của Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]
Các bài khác
    Trang đầu Trang trước 1 2 3 4 5 Trang kế Trang cuối