Ấm áp tình cảm Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ dành cho trẻ em khuyết tật trong dịp Tết Trung thu
  
Cập nhật:12/09/2019 1:32:41 CH
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ mong muốn toàn xã hội quan tâm, chăm sóc cho trẻ em khuyết tật
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ mong muốn toàn xã hội quan tâm, chăm sóc cho trẻ em khuyết tật
Nhân Tết Trung thu 2019, ngày 12/9, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến thăm, tặng quà cho các trẻ em tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em khuyết tật chùa Long Thọ (TP. Huế).

Trung tâm Bảo trợ trẻ em khuyết tật chùa Long Thọ là nơi nuôi dạy trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thông qua nguồn đóng góp, hỗ trợ của các mạnh thường quân. Hiện Trung tâm có hơn 100 trẻ em khuyết tật về trí tuệ, nghe nói, vận động.

Ân cần thăm hỏi, động viên các ni sư, nhân viên, giáo viên và các cháu khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em khuyết tật chùa Long Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã gửi lời chúc mừng tới các cháu thiếu nhi, chúc các cháu đón một Tết Trung thu thật vui vẻ. Đề nghị Trung tâm có kế hoạch đảm bảo cho cho các cháu vui Tết Trung thu đầm ấm, ý nghĩa.


Chủ tịch UBND tỉnh  mong muốn đội ngũ các nhân viên, giáo viên của Trung tâm tiếp tục làm tốt công tác xã hội, chăm lo cho các em bằng tình cảm, trách nhiệm và sự nhiệt huyết; chú trọng dạy chữ cho các em, kỹ năng sống; phục hồi chức năng;  định hướng nghề nghiệp nhằm giúp các em khuyết tật có điều kiện học tập và phục hồi sức khỏe về thể chất, tinh thần.

 “Các em sinh ra không may bị khiếm khuyết một phần cơ thể nhưng luôn tràn đầy nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Hy vọng, thời gian tới, các em tiếp tục phấn đấu để khắc phục khó khăn, sớm hòa nhập cộng đồng. Các cấp, các ngành và toàn xã hội sẽ luôn đồng hành, tạo điều kiện cho các em vượt qua khó khăn”, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh.

Một số hình ảnh ấm áp, gần gũi của Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ với trẻ em tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em khuyết tật chùa Long Thọ:

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]