Tuyên dương học sinh đoạt Huy chương Đồng vật lý châu Á
  
Cập nhật:15/05/2019 4:06:26 CH
Chiều 14/5, Trường THPT chuyên Quốc Học Huế tổ chức tuyên dương em Lê Công Minh Hiếu, học sinh lớp 11 đoạt Huy chương Đồng môn Vật lý châu Á 2019.

Kỳ thi Olympic Vật lí châu Á lần thứ 20 năm 2019 được tổ chức tại Australia với sự tham gia của 22 nước và vùng lãnh thổ. Kỳ thi có 165 thí sinh tham gia, trong đó,  có 87 thí sinh đoạt giải, gồm 9 Huy chương Vàng; 16 Huy chương Bạc; 33 Huy chương Đồng và 29 Bằng khen. Đoàn Việt Nam đoạt 2 huy chương Bạc, 5 huy chương Đồng và 1 bằng khen.

Em Lê Công Minh Hiếu, học sinh lớp 11 đoạt Huy chương Đồng vật lý châu Á 2019 tiếp tục khẳng định chất lượng giáo dục phổ thông nói chung và chất lượng của công tác tuyển chọn, bồi dưỡng học sinh giỏi của Trường THPT chuyên Quốc Học cũng như của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại buổi lễ, ông Đặng Phước Mỹ, Phó Giám đốc phụ trách Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế đã biểu dương và chúc mừng em Lê Công Minh Hiếu đã nỗ lực trong quá trình chinh phục tri thức; biểu dương đội ngũ giáo viên dạy đôi tuyển môn Vật lý, những người truyền lửa tâm huyết để đạt được thành tích như ngày hôm nay. Hy vọng em Lê Công Minh Hiếu còn tiến xa hơn nữa trên các đấu trường tri thức quốc tế trong những năm tiếp theo.

Dịp này, Trường THPT chuyên Quốc Học và hội phụ huynh học sinh của Trường trao thưởng em Lê Công Minh Hiếu 10 triệu đồng vì thành tích xuất sắc trong học tập.

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]