Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế khai giảng năm học 2020 – 2021
  
Cập nhật:21/11/2020 1:56:34 CH
UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình tặng hoa chúc UVTV
UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình tặng hoa chúc UVTV
Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế vừa tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021 và chào đón 1.854 tân sinh viên. Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, với tư cách là một cơ sở giáo dục đại học thành viên thuộc Đại học Huế. Năm học mới này, trường đón 1.854 tân sinh viên K17. Khai giảng năm học 2020-2021, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch năm học đã đề ra, tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đổi mới cơ chế quản lý giáo dục đại học, tăng cường công tác đào tạo, bảo đảm chất lượng giáo dục để tiếp tục khẳng định thương hiệu, uy tín của Nhà trường.

Trong bối cảnh hiện nay, cả thế giới đang đối mặt với đại dịch Covid 19 và bão lụt hoành hoành ở khu vực miền Trung Tây Nguyên khiến cho công tác tuyên sinh trong cả nước gặp rất nhiều khó khăn, nhưng với chất lượng và uy tín của mình  Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã có một mùa tuyển sinh khá thành công với kết quả đạt 110%.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám Đốc Đại học Huế đánh giá cao và ghi nhận những thành tích Nhà trường đạt được trong năm học qua; đồng thời tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy và Ban Giám hiệu, sự đoàn kết nhất trí của tập thể thầy cô giáo, CBVC Nhà trường và sự nỗ lực học tập rèn luyện của các em học viên, sinh viên, Trường Đại học Ngoại ngữ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021, tiếp tục phát triển cả về quy mô và chất lượng đào tạo, nâng cao "uy tín, vị thế" của Nhà trường để trở thành một địa chỉ đào tạo có uy tín trong cả nước.

Tại lễ Khai giảng, Nhà trường trao đã tặng giấy khen và phần thưởng cho các tân sinh viên gồm: 1 sinh viên đạt Thủ khoa của Trường, 9 Thủ khoa ngành; 1 sinh viên đạt kết quả cao nhất toàn Trường và 10 sinh viên đạt kết quả cao nhất ngành đào tạo theo phương thức xét tuyển học bạ năm 2020; danh hiệu sinh viên xuất sắc năm học 2019 – 2020; tặng giấy khen cho 2 học viên cao học đạt kết quả cao trong kỳ thi vừa qua và trao các suất học bổng khuyến học cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]