Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế ra quân hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh"
  
Cập nhật:21/04/2019 10:37:23 SA
Sáng ngày 21/4, hơn 600 cán bộ, công nhân viên chức và người lao động Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã ra quân làm vệ sinh môi trường trong khu di sản Huế, góp phần bảo vệ môi trường và hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh - Hãy hành động để Thừa Thiên Huế xanh-sạch-sáng".

Buổi lễ ra quân có sự tham gia của Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung, lãnh đạo Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế và Hiệp hội du lịch tỉnh. Sau lễ ra quân, các đơn vị đã tiến hành tổng dọn vệ sinh khu vực Hộ thành hào từ cửa Thượng Tứ đến cửa Đông Ba.

Theo lãnh đạo Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, cùng với phát động phong trào giữ gìn vệ sinh trong và ngoài cơ quan đơn vị, tăng cường trồng cây xanh, bồn hoa nơi làm việc, vào chủ nhật hàng tuần, đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức và người lao động tại Trung tâm phối hợp với Hiệp hội du lịch tỉnh tổ chức tổng dọn vệ sinh tại các điểm tham quan của Di sản Huế. Qua hoạt động này, nhằm tuyên truyền và nâng cao ý thức cho du khách trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường và cảnh quan khi đến tham quan Di sản Huế.


Lãnh đạo các đơn vị thể hiện sự quan tâm thực hiện hiệu quả "Ngày chủ nhật xanh" 

thuathienhue.gov.vn
 Bản in]