Trao tiền hỗ trợ cho 02 con của liệt sỹ Phạm Văn Hướng
  
Cập nhật:30/10/2020 5:35:58 CH
Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh trao tượng trưng số tiền hơn 669 triệu đồng cho 02 con của liệt sỹ Phạm Văn Hướng
Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh trao tượng trưng số tiền hơn 669 triệu đồng cho 02 con của liệt sỹ Phạm Văn Hướng
Chiều ngày 30/10, Văn phòng UBND tỉnh đã trao tặng số tiền hơn 669 triệu đồng do các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và anh chị em đồng nghiệp giúp đỡ cho 02 con của liệt sỹ Phạm Văn Hướng nhằm đảm bảo cho các cháu ổn định cuộc sống và tiếp tục con đường học vấn cho đến khi tốt nghiệp đại học.

Chánh Văn phòng UBND tỉnh Trần Thị Hoài Trâm bày tỏ sự thương tiếc, chia sẻ sự mất mát to lớn của gia đình trước sự ra đi của liệt sỹ Phạm Văn Hướng. Hy vọng sự hỗ trợ kịp thời của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và anh chị em đồng nghiệp sẽ góp phần giúp 02 cháu vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và có điều kiện để tiếp tục học tập.

Chánh Văn phòng UBND tỉnh Trần Thị Hoài Trâm cho biết ngoài số tiền 669.693.000 đồng nói trên thì thông qua kênh của UBMTTQVN tỉnh Văn phòng UBND tỉnh đã kêu gọi được  02 doanh nghiệp ủng hộ cho 2 cháu là 200 triệu đồng.

Toàn bộ số tiền này sẽ được chia thành 02 phần đều nhau, gửi tiết kiệm mang tên hai cháu và sử dụng cho việc chi trả sinh hoạt phí và học phí học tập cho đến khi các cháu tốt nghiệp đại học. Sau khi các cháu tốt nghiệp đại học thì các cháu được toàn quyền sử dụng toàn bộ số tiền trong tài khoản nêu trên. 

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]