Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Hương Thủy
  
Cập nhật:25/09/2022 9:24:04 SA
Trong chuỗi các hoạt động “Hành trình tôi yêu cuộc sống”, chiều 23/9, tại Trung tâm Văn hoá, Thông tin & Thể thao thị xã Hương Thuỷ, Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) tổ chức trao quà các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.

Từ nguồn quỹ “Vì ngày mai cho em” do cán bộ, nhân viên Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) đóng góp, dịp này, Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) đã trao 50 chiếc xe đạp trị giá 1,3 triệu đồng/chiếc đến các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi và 160 suất quà, mỗi suất 600 ngàn đồng, trong đó, gồm 300 ngàn đồng tiền mặt và đồ dùng học tập, với tổng kinh phí đợt này hơn 160 triệu đồng.

Ghi nhận và cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) đã đưa chương trình “Hành trình tôi yêu cuộc sống” đến với các em học sinh nghèo ở thị xã Hương Thủy, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Thanh Minh mong muốn trong thời tới, tiếp tục nhận được sự đồng hành của doanh nghiệp trong các hoạt động thiện nguyện, chung tay giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn trên con đường học vấn.

Được biết, “Hành trình tôi yêu cuộc sống” được Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu thực hiện suốt trong những năm qua, nhằm tiếp sức và sẻ chia với cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện.

Cũng trong dịp này, Phòng giao dịch Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) Phú Bài chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

thuathienhue.gov.vn (CTV)
 Bản in]