Trao 100 suất quà cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế
  
Cập nhật:16/09/2023 4:37:56 CH
Chiều ngày 16/9, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam đã tổ chức chương trình “Thắp sáng những ước mơ”, mang đến tiếng cười và niềm vui cho trẻ em là người khuyết tật trên địa bàn.
Nhiều phần quà ý nghĩa mang đến niềm vui và động lực cho các em học sinh
Nhiều phần quà ý nghĩa mang đến niềm vui và động lực cho các em học sinh

Chương trình “Thắp sáng những ước mơ” là chương trình thường niên của Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam được tổ chức nhằm huy động sự đóng góp của cộng đồng xã hội trong chăm sóc và hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp sức tới trường, vượt khó vươn lên trong học tập và trong cuộc sống để đạt được ước mơ về một tương lai tươi sáng hơn.

Sau 7 lần tổ chức từ năm 2014 đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho hàng ngàn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thuộc các nhóm đối tượng khác nhau như trẻ em vùng biên giới, hải đảo, trẻ em dân tộc miền núi phía Bắc, trẻ em miền Trung… tại nhiều tỉnh thành như Quảng Ngãi, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Bến Tre, Đà Nẵng ...

Trao tặng 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tiền và hiện vật, không chỉ mang đến niềm vui trung thu đang cận kề cho trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn, chương trình còn trao gửi tình yêu thương, tiếp thêm động lực để các em vững bước đến trường nhân dịp năm học mới.

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]