Thành phố Huế: Dâng hương, dâng hoa kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
  
Cập nhật:01/02/2019 7:14:19 SA
Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2019), sáng 1/2, Thành phố Huế trang trọng tổ chức lễ đặt vòng hoa, dâng hương viếng Nghĩa trang liệt sĩ thành phố.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo thành phố Huế, Bí thư Thành ủy Huỳnh Cư và Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành đã thỉnh chuông tại tháp chuông Hòa Bình cầu nguyện Quốc thái dân an; lần lượt các đoàn đại biểu đã dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm. Trước anh linh những vị anh hùng, các đại biểu đã bày tỏ niềm thành kính, biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại - lãnh tụ thiên tài của Cách mạng Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, người sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện Đảng ta; cũng như hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ. Sau phút mặc niệm, đông đảo các đại biểu đã viếng và thắp hương từng phần mộ liệt sỹ.

Đây là hoạt động thể hiện sự thành kính, tri ân sâu sắc đến các thế hệ đi trước, các anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương, hiến trọn đời mình vì “ Độc lập, tự do của Tổ quốc”, vì “ Hạnh phúc của nhân dân”.

www.thuathienhue.gov.vn (CTV)
 Bản in]