Thành Phố Vũng Tàu hỗ trợ 1 tỷ đồng cho thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế khắc phục thiệt hại do bão lụt
  
Cập nhật:21/11/2020 8:57:09 SA
Với mong muốn san sẻ một phần khó khăn, giúp bà con nhân dân sớm ổn định cuộc sống sau thiên tai, Chiều ngày 20/11, Đoàn công tác của Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ và Nhân dân TP Vũng Tàu đã đến thăm hỏi, động viên và trao 1 tỷ đồng hỗ trợ người dân thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế khắc phục hậu quả bão lũ.

Tại buổi tiếp nhận, đại diện lãnh đạo TP Vũng Tàu gửi lời chia sẻ sâu sắc đến người dân bị thiệt hại bởi bão lũ của thị xã Hương Trà nói riêng và tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung. Với tinh thần “tương thân, tương ái” những ngày qua, cán bộ và nhân dân TP Vũng Tàu đã vận động quyên góp được 9 tỷ 100 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt bị thiệt hại bởi thiên tai. 

Theo đó, Dịp này Đoàn công tác của Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ TP Vũng Tàu đã đến thăm và trao số tiền hỗ trợ 1 tỷ đồng cho thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế, nhằm hỗ trợ người dân bị thiệt hại do các trận bão lũ liên tiếp vừa qua. Thay mặt lãnh đạo thị xã Hương Trà, Phó Bí Thư Thường trực Thị ủy Hương Trà Lê Hồng Thắng phát biểu cảm ơn sự hỗ trợ kịp thời của TP Vũng Tàu và cam kết phân bổ tiền ủng hộ đến những hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại do bão lũ đảm bảo đúng người, đúng đối tượng trong thời gian sớm nhất.

www.thuathienhue.gov.vn (CTV)
 Bản in]