Thành Phố Huế: Tổng kết tháng công nhân 2019
  
Cập nhật:11/06/2019 2:22:28 CH
Ngày 11/6, Liên Đoàn Lao động Thành Phố Huế đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019, tổng kết tháng công nhân 2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Xuân Hòa, Phó bí thư thường trực Thành ủy Huế.

6 tháng đầu năm, đặc biệt là trong tháng công nhân 2019, các tổ chức công đoàn trực thuộc đã thực hiện được nhiều phần việc, phát động nhiều phong trào có ý nghĩa nhận được sự hưởng ứng tích cực của người lao động, tạo động lực thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn thành phố. Qua “Tháng công nhân”, LĐLĐ TP. Huế tập trung đẩy mạnh các hoạt động hướng về cơ sở; chăm lo quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên công đoàn và người lao động. Theo đó, đã trao 200 giỏ đựng rác cho đoàn viên nhằm hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh”; trao 45 phần quà; phối hợp khám sức khỏe miễn phí cho 250 đoàn viên, người lao động; kết nạp 285 đoàn viên công đoàn; tham mưu LĐLĐ tỉnh trao 10 “Mái ấm Công đoàn”…

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Hòa - Phó Bí thư thường trực Thành ủy đã biểu dương những hoạt động sôi nổi, khí thế của công đoàn thành phố, đồng thời yêu cầu các tổ chức công đoàn quan tâm đến việc học tập để nâng cao nhận thức chính trị học tập tư tưởng Hồ Chí Minh, biểu dương người tốt việc tốt, tuyên truyền vận động các đoàn viên hoàn thành nhiệm vụ trên từng lĩnh vực; phối hợp với các ban ngành để giảm nợ bảo hiểm, thực hiện tốt văn minh đô thị, tham gia Chủ nhật xanh, bảo vệ, gìn giữ thành phố Huế ngày càng xanh sạch đẹp.

Dịp này, Hội nghị cũng tổ chức biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong “Tháng công nhân 2019”, và các chuyên đề do Công đoàn phát động.

www.thuathienhue.gov.vn (CTV)
 Bản in]