Tàu du lịch Quốc tế có lượng khách lớn nhất cập cảng Chân Mây sau thời gian dịch bệnh Covid-19

  
Cập nhật:24/03/2023 3:36:39 CH
Các du khách vui vẻ hứng khởi khi xuống tàu
Các du khách vui vẻ hứng khởi khi xuống tàu
Sáng ngày 24.3, cảng Chân Mây đã tổ chức đón tàu du lịch quốc tế hạng sang trở lại cảng sau thời gian dài ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

Mein Schiff 5 hãng tàu quốc tế hạng sang thuộc quốc tịch Malta với hành trình Phú Mỹ - Chân Mây và Hạ Long đã đưa hơn 2.200 du khách và gần 900 thủy thủ đoàn đã đến cập cảng Chân Mây.

Đây là tàu du lịch biển quốc tế đầu tiên có lượng hành khách lớn nhất đến cập cảng Chân Mây từ đầu năm 2023 đến nay. Trong thời gian neo đậu tại cảng Chân Mây 1 ngày, các du khách trên tàu sẽ được các đơn vị lữu hành đưa đi tham quan các danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử nổi tiếng ở Huế, Hội An và Đà Nẵng...  đến 22 giờ cùng ngày tàu sẽ rời cảng Chân Mây và tiếp tục hải trình đi Hạ Long.

Việc tàu Mein Schiff 5 đưa khách quốc tế cập cảng Chân Mây có dấu ấn vô cùng quan trọng với ngành du lịch tỉnh nhà. Sự trở lại của những đoàn khách du lịch tàu biển cao cấp cho thấy dấu hiệu khởi sắc của thị trường khách tàu biển nói riêng, khách quốc tế nói chung đến với Huế sau một thời gian dài ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh Covid-19 thời gian qua.

Công ty cổ phần Cảng Chân Mây cho biết, sau khi các hoạt động bình thường hóa trở lại dự kiến trong năm 2023 cảng sẽ đón khoảng 25 lượt tàu du lịch biển quốc tế trở lại với cảng, đưa hơn 40.680 lượt khách quốc tế và khoảng 17.500 thủy thủ đoàn đến tham qua, du lịch tại các danh lam thắng cảnh ở Huế và khu vực Miền trung Việt Nam.

Tàu cập cảng Chân Mây


Các du khách được đơn vị lữ hành đón đi tham quan

thuathienhue.gov.vn
 Bản in]