Tập huấn triển khai thanh toán học phí qua ví điện tử trên Hue-S cho các trường học trên địa bàn huyện Quảng Điền
  
Cập nhật:02/06/2023 2:09:49 CH
Sáng ngày 2/6 huyện Quảng Điền tổ chức lớp tập huấn “Triển khai thanh toán học phí qua ví điện tử trên Hue-S” cho các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện.
Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Phó Chủ tịch UBND phát biểu tại buổi tập huấn
Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Phó Chủ tịch UBND phát biểu tại buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được đại diện Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh và Trung tâm thanh toán trực tuyến Foxpay triển khai thanh toán không dùng tiền mặt thông qua ví điện tử trên Hue-S; hướng dẫn thủ tục, các bước mở điểm chấp nhận thanh toán qua Hue-S cho các trường học, hướng dẫn thực hành quét QR thanh toán, chỉ ra các vấn đề thường gặp và cách xử lý cho người dùng ví. Tiếp đó, Hội nghị cũng dành thời gian tập huấn các kỹ năng, quy trình thanh toán tiền cho điểm chấp nhận thanh toán, chính sách thưởng, thi đua cho điểm chấp nhận thanh toán, các vấn đề thường gặp và cách xử lý,

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh vai trò quan trọng của nhà trường trong việc triển khai thí điểm mô hình “Không dùng tiền mặt” trên địa bàn huyện. Qua đó, tạo thói quen không dùng tiền mặt đối với cán bộ, phụ huynh học sinh và người dân trong cuộc sống hằng ngày. Đồng chí cũng đề nghị sau lớp tập huấn này lãnh đạo Phòng Giáo dục Đào tạo huyện, cần khẩn trương triển khai trong đội ngũ cán bộ giáo viên thực hiện nhanh chóng.

Toàn cảnh buổi tập huấn

thuathienhue.gov.vn
 Bản in]