Tập huấn chính sách thuế cho 200 doanh nghiệp siêu nhỏ trên địa bàn
  
Cập nhật:16/08/2019 4:54:55 CH
Tại buổi tập huấn
Tại buổi tập huấn
Sáng 16/8, Cục Thuế tỉnh tổ chức tập huấn chế độ kế toán, chính sách thuế cho các doanh nghiệp siêu nhỏ (DNSN) trên địa bàn.

Đối tượng được tập huấn là giám đốc và kế toán trưởng của 200 DNSN, đây là những doanh nghiệp do Cục Thuế tỉnh và Chi Cục thuế thành phố Huế quản lý. Ngoài ra, hội nghị còn có sự tham gia của các đại lý thuế, công ty dịch vụ kế toán, kiểm toán, hộ kinh doanh lớn trên địa bàn tỉnh.

Tại hội nghị, các đơn vị đã được cán bộ của Cục Thuế tỉnh phổ biến, hướng dẫn một số nội dung liên quan đến quy định về chế độ kế toán cho DNSN theo Thông tư 132/2018/TT-BTC và quy định về hóa đơn điện tử theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP, các văn bản liên quan và các chính sách thuế đối với DNSN.

Thông qua buổi tập huấn, không chỉ giúp các DNSN nắm bắt được những quy định về chế độ kế toán, chính sách thuế mới hỗ trợ trong hoạt động sản xuất kinh doanh, còn là kênh tương tác giữa các DNSN, đại lý thuế với Cục Thuế tỉnh nhằm tháo gỡ vướng mắc, khó khăn cho các doanh nghiệp. Đợt này, kế hoạch của Cục Thuế tỉnh và các chi cục cơ sở sẽ tập huấn, hỗ trợ về chính sách thuế và chế độ kế toán cho hơn 3.000 DNSN trên địa bàn.

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]