Tập đoàn Want-Want Việt Nam ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19
  
Cập nhật:11/08/2020 4:36:26 CH
Sáng ngày 11/8/2020, tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Tập đoàn Want-Want Việt Nam đã đến trao tặng 3.000 phần quà (400 thùng bánh, kẹo) hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng dịch Covid-19; tổng trị giá 250 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Đại diện Tập đoàn Want-Want Việt Nam cho biết: "Dịch bệnh Covid-19 đã gây ảnh hưởng đến nhiều mặt đời sống của nhân dân. Với tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia những gì mình có với người khó khăn, yếu thế, thông qua Ủy ban MTTQVN tỉnh, Tập đoàn Want-Want Việt Nam gửi đến người dân bị ảnh hưởng dịch bệnh những phần quà nhỏ. Mỗi suất quà bao gồm các sản phẩm bánh kẹo Want Want. Nguồn kinh phí tặng quà được trích từ quỹ từ thiện Thái Diễn Minh

Đồng chí Nguyễn Hữu Lạc - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh cảm ơn Tập đoàn Want-Want Việt Nam và cho biết những phần quà này sẽ được chuyển đến Sở Y tế tỉnh (260 thùng bánh kẹo) và Bệnh viện TW Huế (140 thùng bánh kẹo) nhằm chung tay, tiếp sức, hỗ trợ cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Đồng chí cũng hy vọng rằng trong thời gian tới, Thừa Thiên Huế sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của Tập đoàn.

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]