Ra mắt Ban vận động Hội bảo về quyền trẻ em huyện Phong Điền và trao quà Tết Xuân yêu thương năm 2020
  
Cập nhật:20/01/2020 2:18:35 CH
Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 20/1, Ban vận động Hội bảo vệ quyền trẻ em huyện Phong Điền phối hợp với Hội bảo vệ quyền trẻ em tỉnh tổ chức Ra mắt Ban vận động thành lập Hội bảo về quyền trẻ em huyện và trao quà Tết “Xuân yêu thương” năm 2020.

Ban vận động Hội Bảo vệ quyền trẻ em huyện cùng đơn vị tài trợ là Hội bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thừa Thiên-Huế, cùng các cơ quan, doanh nghiệp  đã trao 70 suất quà tết cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Phong Điền, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng.

Bà Nguyễn Thị Thúy Hòa – Chủ tịch Hội bảo trợ quyền trẻ em tỉnh cho biết: Đây là hoạt động nhằm chia sẻ tình yêu thương và trao tặng những phần quà Tết đầy ý nghĩa, khuyến khích tinh thần vượt khó đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phong Điền. Chương trình được Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh phát động, đến nay, Hội đã phối hợp với các cơ quan, doanh nghiệp trao 1.000 phần quà Tết dành tặng cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.  Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý hội đã nhận được sự hưởng ứng của các địa phương, cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức xã hội cùng chung tay giúp đỡ trẻ em nghèo với “Tết ấm tình thương”.

Đây là nguồn động viên tinh thần, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong học tập, xứng đáng với tấm lòng, tình cảm yêu thương, đồng cảm và chia sẻ của các tổ chức, cá nhân và của các thầy cô giáo dành cho các em, đồng thời mong muốn các em và gia đình đón Tết Canh Tý vui tươi, đầm ấm.

www.thuathienhue.gov.vn (ctv)
 Bản in]