Quỹ "Vì người nghèo" tỉnh tiếp nhận 200 triệu đồng ủng hộ từ THACO
  
Cập nhật:14/01/2021 1:34:56 CH
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận ủng hộ từ Công ty THACO Trường Hải
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận ủng hộ từ Công ty THACO Trường Hải
Sáng ngày 14/01/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận ủng hộ từ Công ty CP Ô tô Trường Hải (THACO) - chi nhánh Thừa Thiên Huế. Tại buổi lễ tiếp nhận ủng hộ có ông Nguyễn Nam Tiến, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và đại diện lãnh đạo Công ty THACO - chi nhánh Thừa Thiên Huế.

Dịp này, Công ty CP Ô tô Trường Hải trao đã tặng 200 triệu đồng để chăm lo cho đối tượng đặc thù, hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn tỉnh đón Tết Tân Sửu 2021 đủ đầy, trọn vẹn, đầm ấm. Đây là hoạt động thường xuyên, hàng năm của Công ty Trường Hải trên địa bàn tỉnh vào dịp Tết hàng năm. Theo đó, đại diện Công ty bày tỏ những tình cảm và mong muốn đóng góp cho sự phát triển chung về mọi mặt của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thay mặt lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt nam tỉnh và Quỹ "Vì người nghèo" tỉnh, đồng chí Nguyễn Nam Tiến đã cảm ơn những tình cảm, sự đóng góp của Công ty cho sự phát triển kinh tế - xã hội cũng như hoạt động an sinh xã hội của tỉnh. Đồng chí bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác, đồng hành cùng Công ty trong thời gian tới.

Được biết, dự kiến trong dịp Tết Tân sửu năm 2021 này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ phân bổ 615 triệu đồng trích từ Quỹ “Vì người nghèo” để tổ chức thăm và tặng quà Tết người nghèo. Trong đó: Thăm và tặng quà cho 1000 hộ nghèo với 500.000đ cho mỗi hộ. Bên cạnh đó, dự kiến cũng sẽ trích 50 triệu đồng cho 10 cơ sở từ thiện xã hội trên địa bàn tỉnh, nhằm giúp các cơ sở có điều kiện sửa sang, chăm lo cho các đối tượng yếu thế, cần được giúp đỡ nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Đối với việc phối hợp cùng các đoàn thể chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh chăm lo Tết cho các hộ nghèo, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ trích 50 triệu đồng từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” phối hợp cùng Liên đoàn Lao động tỉnh thăm và tặng 100 suất quà cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn. Song song với việc hỗ trợ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh 15.000.000đ để tổ chức Chương trình Ngày hội “Xuân yêu thương” Tết Tân Sửu – 2021 cho trẻ em nghèo trên địa bàn tỉnh./.

thuathienhue.gov.vn (CTV)
 Bản in]