Quảng Điền hỗ trợ cho thí sinh tham gia tốt kỳ thi THPT Quốc gia 2020
  
Cập nhật:08/08/2020 3:50:12 CH
Nhóm anh em Quảng Điền sống tại thành phố Huế hỗ trợ cho “chương trình tiếp sức mùa thi” của Huyện đoàn Quảng Điền
Nhóm anh em Quảng Điền sống tại thành phố Huế hỗ trợ cho “chương trình tiếp sức mùa thi” của Huyện đoàn Quảng Điền
Kỳ thi tốt nghiệm THPT Quốc gia năm 2020 trên địa bàn huyện Quảng Điền có 828 thí sinh dự thi ở 3 địa điểm thi gồm trường THPT Nguyễn Chí Thanh, trường THPT Hóa Châu và trường THPT Tố Hữu. Công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh COVID - 19 cho thí sinh và cán bộ giáo viên coi thi được huyện Quảng Điền thực hiện nghiêm túc theo đúng quy định.

Trước kỳ thi, cả 3 cơ sở thi đều được huyện Quảng Điền triển khai khử trùng và vệ sinh toàn bộ, đồng thời bố trí đầy đủ các phương án nhằm đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh COVID -19, huyện Quảng Điền cũng triển khai phương án bố trí phòng thi dự phòng và cán bộ giáo viên coi thi dự phòng trong trường hợp thí sinh có những biểu hiện ho, sốt, liên quan đến dịch bệnh COVID -19. Tất cả các thi sinh khi vào phòng thi đều được đo thân nhiệt, đeo khẩu trang và ngồi giãn cách từ 1,5 đến 2 m.

Để hỗ trợ giúp đỡ thí sinh trên địa bàn huyện Quảng Điền trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe để kỳ thi đạt kết quả cao, Huyện Đoàn Quảng Điền đã kêu gọi các cơ sở đoàn và các tầng lớp nhân dân tích cực hỗ trợ chiến dịch "Tiếp sức mùa thi" kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, Chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ về tinh thần, vật chất của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn toàn huyện. Theo đó, các cá nhân, chủ nhà hàng, quán ăn, quán cà phê và các cơ sở Đoàn đã hỗ trợ 70 hộp khẩu trang y tế, 30 thùng nước suối; 10 chai nước sát khuẩn và 1,5 triệu đồng tiền mặt. Nhiều quán ăn đã đăng ký sẽ hỗ trợ các suất ăn và nước uống miễn phí cho thí sinh và người nhà thí sinh trong suốt những ngày diễn ra kỳ thi. Việc hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần của các cá nhân, tổ chức sẽ góp phần giúp các thí sinh có sức khỏe tốt để làm bài tốt đạt kết quả cao cũng như chủ động trong công tác phòng chống dịch COVID – 19.


www.thuathienhue.gov.vn (ctv)
 Bản in]