Quân chủng Phòng không – Không quân thăm hỏi gia đình khó khăn, chính sách tại huyện Quảng Điền
  
Cập nhật:06/05/2021 3:49:42 CH
Thiếu tướng Phạm Trường Sơn thăm tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng ở huyện Quảng Điền
Thiếu tướng Phạm Trường Sơn thăm tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng ở huyện Quảng Điền
Nằm trong chuỗi hoạt động Quân đội chung tay xóa đói, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới và chào mừng Ngày Hội toàn dân đi bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa XV và hội đồng nhân dân các cấp; vừa qua, Đoàn công tác của Quân chủng Phòng không – Không quân (PK-KQ) đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình khó khăn, gia đình chính sách tại huyện Quảng Điền.

Theo đó, Đoàn do Thiếu tướng Phạm Trường Sơn - Phó Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân (Bộ Quốc phòng) dẫn đầu đã đến dâng hương đặt vòng hoa tại khu lưu niệm Đại tướng Nguyễn Chí Thanh và công viên khu lưu niệm nhà thơ Tố Hữu của huyện Quảng Điền. Tại đây đoàn đã dâng lên những nén hương tỏ lòng thành kính và hứa sẽ đoàn kết phát huy sức mạnh quân đội nhân dân Việt Nam. Cũng trong dịp này đoàn đã đến thăm hỏi tặng quà cho 8 bà mẹ Việt Nam anh hùng, 32 suất quà cho gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện; đồng thời, đoàn đã khảo sát và tặng 1 căn nhà (trị giá 80 triệu đồng) cho gia đình bà Hoàng Thị Mì ở thôn Lai Hà xã Quảng Thái, huyện Quảng Điền.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của cán bộ, chiến sĩ PK-KQ đối với nhân dân vùng sâu, vùng xa, biên giới, nơi đặc biệt khó khăn nhằm nâng cao trách nhiệm của nhân dân trong thực hiện đường lối của đảng, chính sách và Pháp luật Nhà nước; đồng thời thể hiện tinh thần gắn bó, đoàn kết quân dân; kịp thời san sẻ, giúp đỡ cho đồng bào miền núi, đồng bào dân tộc trong dịp khó khăn, dịch bệnh./.

thuathienhue.gov.vn (CTV)
 Bản in]