Phú Vang dâng hoa và báo công tại nhà lưu niệm Bác Hồ tại làng Dương Nỗ
  
Cập nhật:19/05/2020 2:23:22 CH
Kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), sáng ngày 19/5, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam cùng các ban ngành, đoàn thể và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phú Vang đã đến dâng hương, dâng hoa và báo công tại nhà lưu niệm Bác Hồ tại làng Dương Nỗ, xã Phú Dương.

Tại Nhà lưu niệm Bác Hồ ở làng Dương Nỗ, trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo huyện Phú Vang đã thành kính bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Cuộc đời của Người là một cuộc đời trong sáng cao đẹp của một người cộng sản vĩ đại, cả cuộc đời mình vì Tổ quốc, vì nhân dân. Tư tưởng, tấm gương, đạo đức của Bác là kim chỉ nam cho tiến trình lịch sử của dân tộc Việt Nam, là điểm tựa định hướng cho hiện tại và tương lai của cách mạng Việt Nam.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh đạo huyện Phú Vang cùng nhân dân trên địa bàn nguyện đoàn kết, phát huy truyền thống cách mạng, vẻ vang của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Phú Vang anh hùng, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng huyện ngày càng văn minh, giàu mạnh.

thuathienhue.gov.vn
 Bản in]