Phú Vang: Phát động “Tháng cao điểm vì người nghèo” năm 2019
  
Cập nhật:09/10/2019 4:50:39 CH
Sáng ngày 9/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Vang tổ chức hội nghị phát động “Tháng cao điểm vì người nghèo” năm 2019.

Trong thời gian qua, công tác vận động "Quỹ vì người nghèo" được các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện Phú Vang tích cực hưởng ứng tham gia. Năm 2018, với hơn 1 tỷ 688 triệu đồng thu được thông qua Quỹ vì người nghèo của huyện Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho 20 hộ nghèo, hỗ trợ sinh kế cho 135 hộ nghèo, tặng quà tết, hỗ trợ khó khăn đột xuất, bệnh hiểm nghèo cho 693 hộ nghèo với tổng giá trị hơn 1 tỷ 353 triệu đồng.

Tại hội nghị, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện Phú Vang phát động cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang, các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” tích cực hưởng ứng ủng hộ 01 ngày lương vào Quỹ “Vì người nghèo” huyện nhằm chung tay, góp sức giúp đỡ cho người nghèo vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

thuathienhue.gov.vn (CTV)
 Bản in]