Phú Vang: Nhiều hoạt động hữu ích tại ngày hội “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi” năm 2020
  
Cập nhật:04/07/2020 2:26:11 CH
Chiều ngày 3/7, tại trường tiểu học xã Phú Hải, huyện đoàn Phú Vang, Phòng giáo dục và đào tạo huyện phối hợp với Báo thiếu niên tiền phong tổ chức ngày hội “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi” năm 2020.

Chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi" với mục đích là khơi dậy trong học sinh tinh thần vượt khó vươn lên, biểu dương và tôn vinh các em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên học giỏi. Đồng thời tạo cơ hội cho các em phát huy tính đoàn kết, rèn luyện kỹ năng giao tiếp và các hoạt động xã hội.

Đây cũng là chương trình đồng hành cùng thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên con đường biến ước mơ thành hiện thực và kêu gọi sự chung tay, góp sức của quý tổ chức, cá nhân, cơ  quan doanh nghiệp, mạnh thường quân để tiếp thêm động lực giúp các em thiếu nhi tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ hoài bão của mình vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Tại chương trình, huyện đoàn Phú Vang và Phòng giáo dục và đào tạo huyện  đã trao tặng 54 xuất quà với trị giá hơn 19 triệu đồng; Báo Thiếu niên tiền phong trao tặng 21 xuất quà, trị giá 15 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện.

thuathienhue.gov.vn (CTV)
 Bản in]