Phú Vang: Hội thi ẩm thực "Món ngon mỗi ngày - Đậm vị quê hương"
  
Cập nhật:27/06/2022 8:37:36 SA
Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Vang, Ban Thường vụ Huyện Đoàn và Trung tâm VHTT&TT huyện vừa phối hợp tổ chức Hội thi ẩm thực với chủ đề “Món ngon mỗi ngày – đậm vị quê hương”.
Chị Ngô Thị Lệ Thu - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện trao giải cho các gia đình đạt giải tại hội thi.
Chị Ngô Thị Lệ Thu - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện trao giải cho các gia đình đạt giải tại hội thi.

Tham gia Hội thi có 15 đội đến từ 14 xã, thị trấn và đơn vị Trung tâm GDNN - GDTX huyện. Mỗi đội có từ 3 - 4 thành viên cùng nhau chế biến một bữa ăn gia đình cho 6 người ăn với thời gian chế biến 90 phút, bên cạnh yêu cầu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các đội còn phải thực hiện trang trí và thuyết trình về các món ăn.

Hội thi, nhằm tôn vinh tài năng, sự khéo léo, tinh tế của các gia đình trong lĩnh vực văn hoá ẩm thực, đặc biệt là sự chia sẻ công việc giữa các thành viên trong các gia đình trẻ hiện nay. Hoạt động đã tạo không khí vui tươi, lành mạnh nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6); đồng thời là dịp để các gia đình cùng nhau giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng trong việc xây dựng tổ ấm, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho gia đình của xã Phú Lương; 02 giải nhì cho gia đình của xã Vinh Hà và đơn vị Trung tâm GDNN -GDTX huyện; 03 giải ba cho gia đình của xã Phú Gia, Phú Hải, Phú Hồ và 09 giải khuyến khích.

thuathienhue.gov.vn
 Bản in]