Phú Vang: Gặp mặt, giao lưu thanh niên lên đường nhập ngũ 2023
  
Cập nhật:02/02/2023 3:18:23 CH
Để kịp thời động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ, sáng ngày 02/02/2023 Huyện đoàn Phú Vang phối hợp với Ban CHQS huyện tổ chức chương trình gặp mặt giao lưu thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023. Tham dự buổi giao lưu có Thượng tá Nguyễn Viết Tiến – Phó Chủ nhiệm Chính trị - Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; ông Nguyễn Thanh Hoài – UVBCHTW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch HLHTN Việt Nam tỉnh; bà Nguyễn Thị Ánh Na - UVTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; ông Lê Đức Lộc – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Ông Lê Đức Lộc – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt.
Ông Lê Đức Lộc – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt thay mặt lãnh đạo huyện ông Lê Đức Lộc – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã căn dặn, động viên các đoàn viên thanh niên nêu cao tinh thần yêu nước, tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống của dân tộc, của đất nước nói chung và của quê hương Phú Vang nói riêng, phấn đấu rèn luyện đạo đức cách mạng, xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Tổ quốc và nhân dân sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Tổ quốc và nhân dân giao phó. Khắc phục khó khăn gian khổ, tích cực tham gia phong trào của đơn vị, thi đua huấn luyện giỏi, rèn luyện kỷ luật nghiêm, phát huy bản chất tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ xứng đáng là người con của quê hương Phú Vang anh hùng.

Năm 2023, huyện Phú Vang có 178 thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ, trong đó có 156 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và 22 thanh niên thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân. Theo kế hoạch, lễ Giao quân năm 2023 của huyện Phú Vang sẽ diễn ra vào sáng ngày 06/02 tới đây, toàn bộ 178 thanh niên, những người con ưu tú của huyện Phú Vang sẽ chính thức bắt đầu thể hiện tình yêu thiêng liêng đối với Tổ quốc mình. Ngày lên đường sắp đến gần, tin tưởng rằng với những sự quan tâm động viên của các cấp chính quyền và sự ủng hộ của gia đình sẽ là hậu phương vững chắc tạo thêm động lực, niềm tin để các thanh niên an tâm lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng đối với quê hương, Tổ quốc.

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện Phú Vang đã tặng giấy khen và quà cho 14 thanh niên đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghĩa vụ Quân sự năm 2021 - 2023 vừa xuất ngũ trở về địa phương và trao các phần quà cho các đoàn viên thanh niên của các xã, thị trấn lên đường nhập ngũ trong năm 2023.

thuathienhue.gov.vn (CTV)
 Bản in]