Phú Vang: Dâng hương và đặt vòng hoa nhân kỉ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

  
Cập nhật:03/02/2023 2:05:18 CH
Lãnh đạo huyện tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ
Lãnh đạo huyện tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ
Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023), sáng 3/2, Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Phú Vang tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa tại nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, lãnh đạo huyện đã thỉnh chuông tại tháp chuông trong khuôn viên nghĩa trang và dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Sau buổi lễ, các đại biểu đã đến từng phần mộ thắp nén hương tưởng nhớ các liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện, nơi yên nghỉ của gần 2.000 liệt sỹ.

Sáng cùng ngày, Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Phú Vang đã tổ chức trọng lễ dâng hương, dâng hoa tại nhà lưu niệm Bác Hồ, làng Dương Nổ, xã Phú Dương, thành phố Huế. Tại đây, Đoàn lãnh đạo huyện đã dâng hoa, dâng hương lên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh - Vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc, nhằm tưởng nhớ công ơn to lớn, khắc ghi lời dạy của Người cho thế hệ chúng ta hôm nay, đồng thời giành một phút mặc niệm để tưởng nhớ công ơn của vị lãnh tụ kính yêu của Đảng và nhân dân ta.

Trải qua 93 năm thành lập, dưới sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng, dân tộc ta đã giành được những thắng lợi vẻ vang, lập nên những thành tích quan trọng, đánh dấu một mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc, để lại ý nghĩa lịch sử sâu sắc cho các thế hệ trẻ chúng ta hôm nay. Cùng với sự phát triển chung của cả nước, Đảng bộ, quân và dân huyện Phú Vang đã nỗ lực phấn đấu, gặt hái những thành tựu to lớn, toàn diện trên các lĩnh vực, xây dựng quê hương ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp.


Lãnh đạo huyện dâng hoa, dâng hương tại nhà lưu niệm Bác Hồ, làng Dương Nổ, xã Phú Dương, thành phố Huế 

 

thuathienhue.gov.vn
 Bản in]