Phong Điền: xử lý nghiêm quán Karaoke hoạt động trong mùa dịch
  
Cập nhật:11/08/2020 9:07:30 SA
Công an thị trấn Phong Điền lấy lời khai các đối tượng sử dụng chất ma túy trái phép và chủ quán Karaoke 999
Công an thị trấn Phong Điền lấy lời khai các đối tượng sử dụng chất ma túy trái phép và chủ quán Karaoke 999
Ngày 10/8, Công an thị trấn Phong Điền cho biết vừa bắt tang quán karaoke hoạt động trái phép trong khi trong khi Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo ngừng kinh doanh đối với hoạt động này do tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp.

Trước đó vào khoảng 21h tối ngày 9/8, nhận được tin báo của người dân cung cấp quán Karaoke 999 tại thị trấn Phong Điền mở cửa kinh doanh, Công an thị trấn Phong Điền đã bất ngờ ập vào tiến hành kiểm tra. Tại thời điểm kiểm tra, Công an thị trấn Phong Điền phát hiện trong quán có 02 phòng đang hát, trong đó phòng số 2 có 4 người gồm Nguyễn Văn Trường Sơn sinh năm 1997 trú tại thôn Đức Phú xã Phong Hòa, Lê Hoàng Kim sinh năm 1996 và Trương Đình Ánh sinh năm 1993 đều trú tại thôn Khúc Lý- Ba Lạp xã Phong Thu; Trần Thị Mỹ Châu sinh năm 1997 trú tại Tổ 3 khu vực 1 phường Hương Long thành phố Huế và phòng số 3 có 5 người đang hát. Qúa trình kiểm tra phòng số 2, Công an thị trấn Phong Điền nhận thấy các đối tượng trong phòng có biểu sử dụng trái phép chất ma túy, nên đã mời về trụ sở Công an thị trấn để kiểm tra. Qua "test nhanh" ma túy có 3 đối tượng Nguyễn Văn Trường Sơn, Trương Đình Ánh, Lê Hoàng Kim dương tính với chất ma túy đá. 

Hiện, Công an thị trấn Phong Điền đang củng cố hồ sơ để xử lý 3 đối tượng về hành vi sử dụng chất ma túy trái phép. Đồng thời, củng cố hồ sơ và đề xuất xử lý nghiêm  việc không chấp hành quy định của Chủ tịch UBND tỉnh về tạm dừng hoạt động kinh doanh giải trí để phòng, chống dịch Covid-19 đối với chủ quán Karaoke 999 Nguyễn Ngọc Nhân. 

www.thuathienhue.gov.vn (ctv)
 Bản in]