Phong Điền tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện - Vì hạnh phúc trẻ thơ”
  
Cập nhật:13/01/2021 3:57:05 CH
Trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn
Trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn
Sáng ngày 13/01/2021, Trung tâm công tác xã hội thanh thiếu niên thuộc Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và Huyện đoàn Phong Điền tổ chức chương trình “ Xuân tình nguyện - Vì hạnh phúc trẻ thơ năm 2021”.

Với tinh thần nhân ái, chia sẻ khó khăn và mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp, thật ý nghĩa và nhiều niềm vui đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phong Điền, tại chương trình “Xuân tình nguyện - Vì hạnh phúc trẻ thơ năm 2021”, Trung tâm công tác xã hội thanh thiếu niên thuộc Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Ban Thường vụ huyện đoàn Phong Điền đã trao tặng 20 chiếc xe đạp cho 20 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, trị giá mỗi chiếc xe đạp hơn 1.400.000 đồng và trao 500 phần quà gồm cặp sách, vở, bút cho 500 em học sinh trường tiểu học và trung học cơ sở xã Phong Bình mỗi phần quà trị giá hơn 300. 000 đồng, với tổng giá trị trên 190 triệu đồng.


Trao quà cho các em học sinh trường THCS Phong Bình

Anh Nguyễn Ngọc Vũ - Bí thư Huyện đoàn Phong Điền chia sẽ: “Thông qua chương trình, nhằm động viên tinh thần và mong muốn các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượn lên để học tập tốt, trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và sau này trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của cộng đồng, các tổ chức trong công tác an sinh xã hội, vì hạnh phúc trẻ thơ ”.

thuathienhue.gov.vn (CTV)
 Bản in]