Phong Điền tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2019”
  
Cập nhật:10/09/2019 11:27:15 SA
Ông Hoàng Văn Thái - Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Điền phát quà trung thu cho các em học sinh
Ông Hoàng Văn Thái - Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Điền phát quà trung thu cho các em học sinh
Chiều ngày 10/9, UBND huyện Phong Điền tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2019” cho các em học sinh của các trường học trên địa bàn xã Điền Lộc.

Tại chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2019” các em thiếu nhi có dịp chung vui, tham gia các trò chơi truyền thống như rước đèn, múa lân, trò chơi dân gian, phá cổ, những điệu múa lời ca đã thật sự đem đến không khí vui tươi, phấn khởi và ấm áp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh trên địa bàn xã Điền Lộc. Với mong muốn hỗ trợ vật chất và tinh thần cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để các em có thêm nguồn lực, vật dụng thiết yếu tiếp tục học tập, giảm bớt những khó khăn, dịp này UBND huyện Phong Điền tặng 20 xuất học bỗng mỗi xuất trị giá 300 ngàn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bên cạnh đó Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện Phong Điền tặng 685 phần quà bánh kẹo cho các học sinh trên địa bàn xã Điền Lộc. Cũng tại chương trình, UBND huyện tổ chức ra mắt quỹ bảo trợ trẻ em xã Điền Lộc, tại lễ ra mắt các tổ chức, cá nhân các nhà hảo tâm đã ủng hộ số tiền gần 40 triệu đồng.

Chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2019” là món quà ý nghĩa mà lãnh đạo huyện Phong Điền cùng các ban, ngành đoàn thể và UBND xã Điền Lộc dành tặng cho thiếu niên nhi đồng, với mong muốn đem lại một Tết Trung thu thật vui và nhiều kỷ niệm, nhằm động viên các em phấn đấu học tập, rèn luyện, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập. Đồng thời gửi đi thông điệp hãy dành cho trẻ em sự yêu thương, chăm sóc, nhất là những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tạo điều kiện về vật chất, tinh thần để các em có cuộc sống tốt hơn; được học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

www.thuathienhue.gov.vn (ctv)
 Bản in]