Phong Điền: Tuổi trẻ hướng về biển đảo quê hương
  
Cập nhật:13/07/2020 12:16:42 CH
Tặng cờ Tổ Quốc cho bà con nhân dân và ngư dân các xã vùng ven biển Ngũ Điền, huyện Phong Điền
Tặng cờ Tổ Quốc cho bà con nhân dân và ngư dân các xã vùng ven biển Ngũ Điền, huyện Phong Điền
Hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020, thiết thực các hoạt động kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7), hướng tới chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, chiều ngày 13/7, Huyện đoàn Phong Điền phối hợp Đoàn Thanh niên BĐBP tỉnh tổ chức chương trình thăm tặng 250 lá cờ Tổ Quốc cho bà con nhân dân và ngư dân các xã vùng ven biển Ngũ Điền, huyện Phong Điền.

Đây là những hoạt động nhằm tri ân đối với bà con nhân dân và ngư dân, đồng thời, phát huy sức mạnh tổng hợp của mọi tầng lớp nhân dân với các hoạt động hướng về biển đảo quê hương. Qua đó củng cố thêm mối quan hệ đoàn kết gắn bó với các cơ sở Đoàn địa phương, tạo khí thế phấn khởi hào hứng trong thực hiện nhiệm vụ, tạo động lực để các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thời gian tới, Tuổi trẻ Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho bà con ngư dân vươn khơi bám biển cũng như tăng cường tuyên truyền nhận thức về pháp luật chủ quyền biển đảo. Đây cũng là cách đồng hành hết sức ý nghĩa với ngư dân - lực lượng tiên phong nơi đầu sóng, ngọn gió của Tổ quốc.


www.thuathienhue.gov.vn (ctv)
 Bản in]