Phong Điền: Trao tặng xe đạp và học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
  
Cập nhật:21/02/2020 2:58:16 CH
Trao xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Trao xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Hội Chữ thập đỏ huyện Phong Điền, Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Phong Điền vừa tổ chức trao tặng 52 chiếc xe đạp và 40 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và con em hội viện hội người mù huyện Phong Điền.

Tại chương trình Ban tổ chức đã trao 52 chiếc xe đạp cho học sinh lớp 4, và lớp 5 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Phong Điền và 40 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Tổng trị giá của chương trình trao học bổng và xe đạp là 102 triệu đồng. Toàn bộ số tiền do các cá nhân, tổ chức hảo tâm quyên góp tài trợ thông qua trung tâm hỗ trợ cộng đồng Hải Đức (Huế).  Chương trình trao xe đạp và học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn là một hoạt động ý nghĩa nhằm tiếp thêm động lực, là nguồn cổ vũ, động viên không nhỏ đối với các em học sinh hoàn cảnh gia đình khó khăn, giúp các em có phương tiện đi lại, có điều kiện học tập tốt hơn, tiếp thêm động lực, khích lệ các em nỗ lực vượt qua khó khăn, để đạt thành tích cao trong học tập và sẽ trở thành những người chủ tương lai của đất nước….

Tại chương trình, Ban tổ chức cũng đã tặng 200 chiếc khẩu trang y tế và 100 khẩu trang vải cho các em học sinh, đồng thời  hướng dẫn cách dùng khẩu trang đúng cách để phòng chống vius Corona.

www.thuathienhue.gov.vn (ctv)
 Bản in]