Nam Đông: Thăm, tặng quà động viên tại các chốt kiểm soát y tế, khu cách ly tập trung
  
Cập nhật:07/08/2020 3:32:55 CH
Để kịp thời động viên chia sẻ những khó khăn với lực lượng tham gia chốt chặn ở Đèo số 8, xã Hương Lộc và khu cách ly tập trung xã Hương Xuân… Trong những ngày này nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện đã tiến hành tặng quà tại các điểm này.

Theo đó, Công đoàn các cơ quan và nhiều địa phương trên địa bàn huyện đã tới tặng, nước ngọt, sữa, mì ăn liền tại chốt y tế tại km 30+852.00 La Sơn - Túy Loan thuộc địa bàn xã Hương Lộc và các lực lượng chức năng làm công tác tại khu cách ly tập trung ở xã Hương Xuân, Trung tâm y tế huyện và bếp nấu ăn phục vụ cho khu cách ly. Tại những nơi đến thăm, đại diện các cơ quan, công đoàn đã động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả và nguy cơ cao về lây nhiễm bệnh của lực lượng làm nhiệm vụ tuyến đầu, tấm lá chắn trong cuộc chiến với dịch bệnh Covid-19 của huyện.

Được biết, qua 2 đợt dịch, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên huyện Nam Đông đã chủ động thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Ngoài ra, luôn đồng hành, ủng hộ kể cả vật chất lẫn tinh thần cùng tuyến đầu phòng chống dịch bệnh.

thuathienhue.gov.vn
 Bản in]