Nam Đông: Đảm bảo kỳ thi THPT an toàn
  
Cập nhật:07/08/2020 3:25:27 CH
Ngày 06/8, Trung tâm Y tế huyện Nam Đông phối hợp các đơn vị liên quan và các trường học tổ chức phun thuốc khử trùng các điểm thi kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia 2020.

Theo đó, lực lượng chức năng đã phun khử khuẩn điểm thi chính tại Trường THPT Nam Đông và điểm thi dự phòng tại Trường THCS Dân tộc Nội trú. Theo số liệu thống kê, kỳ thi lần này trên địa bàn huyện có 199 thí sự đăng ký dự thi, trong đó số thí sinh tự do là 18. Khâu phòng dịch trước và trong các buổi thi cũng sẽ được huyện Nam Đông chú trọng. Theo đó, 100% thí sinh dự thi được hỗ trợ khẩu trang miễn phí và nước sát khuẩn tại điểm thi.

 Trung tâm Y tế huyện cũng bố trí 2 điểm đo thân nhiệt và tiến hành lưu danh sách tình trạng sức khỏe của tất cả thí sinh; đồng thời triển khai lực lượng túc trực trong thời gian thí để kịp thời hỗ trợ xử lý. Những thí sinh có dấu hiệu nghi nhiễm bệnh sẽ được bố trí thi tại phòng thi riêng để đảm bảo an toàn; lực lượng cán bộ coi thi cũng được chọn lọc với sức khỏe tốt, có yếu tố dịch tễ sạch.

 

thuathienhue.gov.vn
 Bản in]