Liên đoàn Lao động huyện Phong Điền hỗ trợ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn
  
Cập nhật:24/09/2021 2:10:27 CH
Những phần quà sẽ được chuyển đến tận tay đoàn viên công đoàn và người lao động gặp khó khăn
Những phần quà sẽ được chuyển đến tận tay đoàn viên công đoàn và người lao động gặp khó khăn
Ngày 24/9, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Phong Điền phối hợp với Công đoàn Khu Kinh tế - Công nghiệp tỉnh tổ chức trao hỗ trợ 50 suất quà gồm các loại nhu yếu phẩm thiết yếu cho đoàn viên công đoàn, người lao động của các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện và Công đoàn cơ sở Công ty Scavi - Huế có hoàn cảnh khó khan trong khu vực phong tỏa, cách ly tạm thời theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ tại xã Phong Hòa, huyện Phong Điền.

Đây là một trong những hoạt động của các cấp công đoàn trên địa bàn tỉnh trong chương trình “Nghĩa tình Công đoàn”, hỗ trợ đoàn viên, người lao động (NLĐ) trong các khu vực phong toả, cách ly trên địa bàn tỉnh do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Theo đó, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Phong Điền và Công đoàn Khu Kinh tế - Công nghiệp tỉnh đã trao tặng các phần quà tại chốt kiểm soát y tế cho lãnh đạo xã Phong Hòa. Những phần quà sẽ được chuyển đến tận tay đoàn viên công đoàn và người lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn xã Phong Hòa. Đây là việc làm kịp thời, ý nghĩa của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo cho đoàn viên, người lao động trong lúc khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Phong Điền Hồ Thị Thảo, cho biết, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã làm cho đời sống, việc làm của đoàn viên, người lao động gặp nhiều khó khăn. Thời gian qua, đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện đã nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp chính quyền, tổ chức Công đoàn và các cơ quan, đơn vị, mạnh thường quân hỗ trợ bằng vật chất, tinh thần để giúp người lao động vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

www.thuathienhue.gov.vn (CTV)
 Bản in]