Lãnh đạo thị xã Hương Thủy thăm, chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam
  
Cập nhật:27/02/2020 8:36:06 SA
Kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020), trong những ngày qua, lãnh đạo thị xã Hương Thủy đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng các đơn vị y tế trên địa bàn.

Đến thăm Trung tế Y tế thị xã và Trạm Y tế các xã phường, lãnh đạo thị xã biểu dương, ghi nhận và chúc mừng những kết quả mà ngành Y tế đã đạt được trong năm qua. Đồng thời mong muốn tập thể cán bộ ngành y đang công tác trên địa bàn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, thực hiện đồng bộ các giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ tới sự hài lòng của người dân.

 

Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, ngành Y tế thị xã cần tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động chuyên môn; tăng cường truyền thông phòng, chống dịch bệnh; giám sát, phát hiện, sẵn sàng thu dung, điều trị, xử lý ổ dịch tại các xã, phường; đảm bảo dự phòng, cung ứng trang thiết bị, vật tư y tế; thực hiện nghiêm việc phân luồng khám, cách ly và điều trị bệnh nhân và các biện pháp kiểm soát nhiễm khuẩn, phòng chống lây nhiễm…

 

www.thuathienhue.gov.vn(CTV)
 Bản in]