Lãnh đạo thị xã Hương Thủy động viên, hỗ trợ gia đình 2 nạn nhân Thủy điện Rào Trăng 3
  
Cập nhật:29/10/2020 4:23:11 CH
Sáng 27/10, Bí thư Thị uỷ Lê Ngọc Sơn cùng đại lãnh đạo các ban, ngành thị xã Hương Thủy đến thăm hỏi, động viên 2 gia đình có người thân mất tích tại Thủy điện Rào Trăng 3.

Trong vụ tai nạn thương tâm ở Thủy điện Rào Trăng 3, trên địa bàn thị xã Hương Thủy có 2 nạn nhân: Huỳnh Ngọc Quý (Sn 1993) ở xã Dương Hòa và anh Ngô Viết Huy (Sn 1996) ở tổ 4, P. Thủy Châu. Cả 2 là công nhân của Thủy điện Rào Trăng 3, cùng là con út, gia cảnh rất khó khăn.

Đến thăm gia đình các nạn nhân, Bí thư Thị ủy Lê Ngọc Sơn và các ban ,ngành thị xã gửi lời chia buồn sâu sắc và lòng tiếc thương đối với các nạn nhân, động viên các gia đình sớm vượt qua đau thương, mất mát và hỗ trợ mỗi gia đình 7,9 triệu đồng, góp phần khắc phục khó khăn trong cuộc sống.

Bí thư Thị ủy Lê Ngọc Sơn cho biết, hiện chính quyền tỉnh và các lực lượng chức năng đang huy động tối đa lực lượng, phương tiện để sớm đưa các nạn nhân mất tích còn lại về an táng, đồng thời đề nghị chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể địa phương tiếp tục kêu gọi, quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ 2 gia đình nói trên.

thuathienhue.gov.vn
 Bản in]